Doanh nghiệp >> Doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH NỖ LỰC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH

27/04/2020

Đến nay, tỉnh Yên Bái dù chưa ghi nhận trường hợp mắc Covid -19 nào, nhưng ảnh hưởng của dịch bệnh đã gây thiệt hại không nhỏ đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Công ty TNHH Hòa Bình là một trong những công ty chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19.

Doanh nghiệp Yên Bái gặp khó khăn do dịch bệnh Covid-19

24/04/2020

Những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã và đang tác động đến mọi mặt đời sống xã hội của người dân và cộng đồng doanh nghiệp, cùng với các doanh nghiệp trên cả nước, các doanh nghiệptại Yên Báiđứng trước nhiều khó khăn, thách thức để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo đời sống cho cán bộ, người lao động.

“Cà phê doanh nhân” tháng 5/2019 với chủ đề: Tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và đề xuất của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện Văn Yên

05/06/2019

Chiều 31/5/2019, tại huyện Văn Yên, Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức Chương trình Cà phê doanh nhân tháng 5 năm 2019 nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc và lắng nghe ý kiến đề xuất của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn huyện.

Tổ chức lớp tập huấn về Khởi nghiệp sáng tạo, khởi sự doanh nghiệp cho 60 đoàn viên thanh niên huyện Văn Yên

05/06/2019

Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hỗ trợ khởi nghiệp, xây dựng đội ngũ doanh nhân tương lai, sáng ngày 30/5/2019, Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp, Tư vấn và Xúc tiến đầu tư tỉnh Yên Bái phối hợp với huyện đoàn Văn Yên tổ chức lớp tập huấn về Khởi nghiệp sáng tạo, khởi sự doanh nghiệp cho khoảng 60 đoàn viên thanh niên, các hộ kinh doanh trẻ trên địa bàn huyện Văn Yên.

“Cà phê doanh nhân” tháng 8/2018 với chủ đề: Tháo gỡ, giải đáp vướng mắc về thuế, tài chính, ngân hàng và một số kiến nghị của các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Yên Bái

03/12/2018

Sáng 30/11, tại huyện Yên Bình, Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt doanh nghiệp định kỳ tháng 11 nhằm tháo gỡ, giải đáp vướng mắc về thuế, tài chính, ngân hàng và các kiến nghị của doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

UBND tỉnh Yên Bái tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu năm 2018

22/10/2018

Ngày 12-10, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018) và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018. Tới dự có các đồng chí Đỗ Đức Duy - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Văn Long - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương và trên 100 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.