Tin tức sự kiện >> Đầu tư

Tỉnh Yên Bái ký kết hợp tác với tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)

25/10/2019

Nhận lời mời của Tỉnh ủy Yên Bái, từ ngày 22/10 - 23/10, Đoàn đại biểu cấp cao tỉnh Vân Nam, Trung Quốc do đồng chí Vương Dư Ba - Phó Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc tại Yên Bái.

Hoạt động Xúc tiến đầu tư của tỉnh Yên Bái tại Singapore

20/03/2019

Từ ngày 11/3/2019 đến ngày 14/3/2019, đoàn công tác tỉnh Yên Bái do đồng chí Đỗ Đức Duy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Singapore, gặp mặt và làm việc với một số tổ chức của Singapore, bao gồm: Enteprise Singapore (ES); Singapore Manufaturing Federation; Công ty Sakae Advisory; Công ty Surbana Jurong và Intenational Finacial Centrel, để xúc tiến đầu tư và tìm kiếm các nguồn lực đầu tư vào tỉnh Yên Bái.

Đánh thức tiềm năng của các địa phương khu vực Tây Bắc

02/11/2018

Sáng 01/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Yên Bái phối hợp với Báo Công thương tổ chức Hội thảo “Phát triển sản xuất hàng hóa, tạo liên kết vùng và thu hút đầu tư khu vực Tây Bắc trong hội nhập”.

Tỉnh Yên Bái tổ chức thông xe kỹ thuật cầu Tuần Quán

02/10/2018

Sáng ngày 25/9/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức buổi lễ thông xe kỹ thuật cầu Tuần Quán bắc qua sông Hồng trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Tỉnh ủy Yên Bái làm việc với Tập đoàn ALPHANAM về Dự án khu công viên văn hóa, thể thao, du lịch hồ Thác Bà

07/08/2018

Chiều 3/8, Tỉnh ủy Yên Bái tổ chức buổi làm việc với Tập đoàn ALPHANAM do ông Nguyễn Tuấn Hải – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn làm trưởng đoàn để nghe Tập đoàn báo cáo ý tưởng về Dự án khu công viên văn hóa, thể thao, du lịch và phụ trợ hồ Thác Bà.

Khánh thành nhà máy Hoa Sen

18/05/2018

Sáng 18/5/2018, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy vật liệu xây dựng Hoa Sen Yên Bái tại huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.