Tin tức sự kiện >> Chung

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức Chương trình tình nguyện “Hạnh phúc là sẻ chia” tại huyện vùng cao Mù Cang Chải

17/11/2020 06:08:14 Xem cỡ chữ Google

Đoàn Tình nguyện chụp ảnh với các em tại trường dân tộc nội trú tiểu học và trung học cơ sở Chế Tạo, xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải

Với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho các em nhỏ dân tộc vùng khó khăn tại xã xa nhất, khó khăn nhất của huyện vùng cao Mù Cang Chải. Thiết thực các hoạt động hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa Đông 2020 – Xuân tình nguyện 2021. Ngày 16/11/2020, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Sơn Nam Kinh tổ chức chương trình Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao “Hạnh phúc là sẻ chia” tại trường dân tộc nội trútiểu học và trung học cơ sở Chế Tạo, xã Chế Tạo, huyện Mù Cang Chải.  

Tại đây, Đoàn Tình nguyện đã trao tặng 250 áo khoác ấm trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh tại trường. Phát biểu tại chương trình, Bà Đỗ Thị Hương Huyền – Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Nam Kinh đã gửi lời thăm hỏi, sẻ chia với những khó khăn của các thầy cô giáo và các em học sinh khi mùa đông lạnh giá cận kề, hy vọng với những chiếc áo ấm này sẽ mang lại cho các em một mùa đông ấm cúng, bảo đảm có đủ sức khỏe để đến trường học tập. Đồng thời bày tỏ hi vọng, trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, vượt qua khó khăn để học tập tốt hơn.

Đây là hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của tuổi trẻ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh cùng các nhà hảo tâm dành cho trẻ em vùng cao của xã xa nhất, khó khăn nhất của tỉnh Yên Bái./.

Ngyễn Hải Dương - Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h