Sign In

Tin tức sự kiện >> Chung

Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2021

13/01/2022 07:10:32 Xem cỡ chữ Google
Ngày 13/01/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2021 theo quy định tại Hướng dẫn số 01-HD/TU ngày 07/12/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Hướng dẫn số 01-HD/ĐUK ngày 08/12/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp.

Toàn cảnh hội nghị

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và các đồng chí trong Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

 

Đồng chí Đoàn Hữu Phung - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, đã triển khai thực hiện việc kiểm điểm tập thể lãnh đạo Sở và tập thể Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng thời, báo cáo nội dung gợi ý kiểm điểm việc tham mưu, tổ chức thực hiện các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể theo các Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh; việc quản lý, hướng dẫn, hỗ trợ các nhà đầu tư triển khai thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã quyết tâm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chủ động tham mưu tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ, giải pháp chỉ đạo điều hành thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

 

Trong bối cảnh khó khăn chung do ảnh hưởng của dịch Covid-19, kinh tế - xã hội tỉnh Yên Bái vẫn tiếp tục duy trì đà tăng trưởng và đạt được nhiều kết quả quan trọng, cụ thể: có 25/32 chỉ tiêu chủ yếu vượt và đạt mục tiêu đề ra, tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) năm 2021 ước đạt 7,11%, đứng thứ 2/14 tỉnh khu vực Trung du và miền núi phía Bắc, 16/63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Môi trường kinh doanh tiếp tục được cải thiện theo hướng thông thoáng, minh bạch, thuận lợi, chất lượng và hiệu quả của công tác thu hút đầu tư ngày được nâng cao, phát triển mạnh các loại hình doanh nghiệp, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển nhanh và bền vững.

 

Đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phát biểu

 

Đồng chí Nguyễn Minh Toàn - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần trách nhiệm và những kết quả tích cực đã đạt được trong năm 2021 của tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Đoàn Hữu Phung - Giám đốc Sở đã phát biểu xác định những việc ngành Kế hoạch và Đầu tư phải làm trong năm 2022 và những năm tiếp theo để góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

 

Kết quả bỏ phiếu đánh giá, xếp loại chất lượng, 100% đồng ý nhất trí tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tập thể Đảng ủy Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đồng chí Đoàn Hữu Phung - Giám đốc Sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các đồng chí Phó Giám đốc Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

 

                                                                                              Ngọc Thủy

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h