Sign In

Huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị gặp mặt tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư

19/06/2023

Chiều ngày 14/6, huyện Mù Cang Chải tổ chức Hội nghị gặp mặt tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn huyện. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nông Việt Yên - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Trọng Khang - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Cùng dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ doanh nghiệp, Tư vấn và Xúc đầu tư tỉnh Yên Bái, lãnh đạo một số phòng ban, đơn vị của huyện, các doanh nghiệp đang hoạt động và các nhà đầu tư đang nghiên cứu, khảo sát dự án trên địa bàn huyện.

Yên Bái: Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2023

05/03/2024

Ngày 28/02/2024, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Duy - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Tạ Văn Long - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, các huyện, thị xã, thành phố, các hội, Hiệp hội doanh nghiệp và trên 150 doanh nghiệp, hợp tác xã, nhà đầu tư.

Yên Bái khởi công xây dựng Dự án Khu đô thị thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò

18/08/2020

Dự án Khu đô thị Thương mại du lịch Apec Golden Valley Mường Lò được xây dựng trên khu đất trung tâm của thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Đây là dự án khu đô thị thương mại du lịch đầu tiên được xây dựng tại thị xã Nghĩa Lộ do Công ty Cổ phần Đầu tư BG Group – Thành viên của Tập đoàn APEC - Một trong những tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản, xây dựng, khai thác và vận hành dịch vụ khách sạn trong nước làm chủ đầu tư.