Tin tức sự kiện >> Chung

Xã Tân Thịnh, huyện Văn Chấn đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

02/04/2021

Ngay sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018, xã Tân Thịnh, huyện Văn Chấn đã tích cực triển khai các giải pháp xây dựng nông thôn mới nâng cao; huy động được sự đồng thuận, nhất trí cao của nhân dân. Đến nay, xã Tân Thịnh đã hoàn thành các tiêu chí trong 5 nhóm tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Tổ chức lao động quốc tế tại Việt Nam (ILO) và Liên minh Hợp tác xã Việt Nam thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái

02/04/2021

Ngày 31/3, ông Chang Hee Lee - Giám đốc Văn phòng Tổ chức lao động quốc tế tại Việt Nam (ILO) đã đến thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, cùng đi có ông Nguyễn Ngọc Bảo - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam. Tiếp và làm việc với đoàn, có đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.

Hướng dẫn triển khai cài đặt, sử dụng phần mềm “Khai báo y tế - QR – CODE” phiên bản 3.0/2021

26/03/2021

Nhằm tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID - 19, Bộ Y tế - cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID - 19 đã xây dựng và nâng cấp phần mềm KHAI BÁO Y TẾ QR - CODE với phiên bản 3.0/2021. Người dân đến làm việc tại trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái, có thể thực hiện khai báo y tế qua mã QR - CODE sau:

Hội nghị trực tuyến giao ban toàn quốc về công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) năm 2020.

22/03/2021

Chiều 17/3, Ủy ban công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc để trao đổi, chia sẻ thông tin và định hướng phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Yên Bái có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan.

Tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu năm 2021

22/03/2021

Chiều 19/3, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu năm 2021. Hội nghị nhằm đánh giá tình hình phát triển của doanh nghiệp, cũng như những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; Thông tin về các chính sách của Trung ương, của tỉnh đối với doanh nghiệp, đồng thời lắng nghe những ý kiến chia sẻ từ các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại tỉnh.

Đoàn công tác của Tổng công ty Viglacera đến làm việc về Dự án tổ hợp khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ tại tỉnh Yên Bái

01/03/2021

Ngày 25/02/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tổng công ty Viglacera do ông Luyện Công Minh - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị làm Trưởng đoàn. Dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương liên quan.

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h