Tin tức sự kiện >> Chung

Diễn đàn kinh tế hợp tác và hợp tác xã năm 2022

26/09/2022

Sáng 23/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2022 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Văn phòng Chính phủ tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Cùng chủ trì Diễn đàn với Thủ tướng Chính phủ có đồng chí Lê Minh Khái, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, HTX

Hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp tỉnh Yên Bái

22/09/2022

Ngày 22/9/2022, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp tỉnh Yên Bái. Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Thanh Chương, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Bùi Thị Sửu, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng đại diện các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Tỉnh Yên Bái tuyên truyền chuyển đổi số quốc gia

22/09/2022

Tỉnh Yên Bái tuyên truyền chuyển đổi số quốc gia

Đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong tình hình mới

21/09/2022

Trong những năm qua, khu vực kinh tế tập thể của tỉnh Yên Bái đã có những bước phát triển tích cực cả về chất và lượng, khẳng định là nhân tố quan trọng góp phần bảo đảm an sinh xã hội, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển nhanh, bền vững.

Triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 11-NQ/TW về phát triển vùng trung du và miền núi Bắc Bộ

16/09/2022

Ngày 27/8/2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 10/2/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, xúc tiến đầu tư với chủ đề “Tiềm năng - Cơ hội - Hợp tác phát triển”.

Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân doanh nghiệp

16/09/2022

Sáng 15/9/2022, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và hiện đại hóa phương thức chỉ đạo, điều hành phục vụ người dân, doanh nghiệp.