Tin tức sự kiện >> Chung

Gặp mặt cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư đầu Xuân Kỷ Hợi 2019

28/01/2019 03:36:05 Xem cỡ chữ Google
Ngày 26/01/2019, trong không khí đón Xuân Kỷ Hợi 2019, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

        Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Minh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư và trên 30 đồng chí nguyên là cán bộ, công chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kỳ.

        Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí được tổ chức vào dịp trước Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, là dịp để thể hiện tình cảm sâu sắc giữa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư với các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức thuộc các thế hệ đi trước, đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho ngành qua các thời kỳ.

         Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trần Thanh Chương, Phó Giám đốc Sở đã báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và tình hình hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

         Cũng trong không khí thân mật, đầm ấm và đầy ý nghĩa, nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Lãnh đạo Sở, Đồng chí Nguyễn Minh Toàn, Giám đốc Sở kính chúc các đồng chí cán bộ hưu trí và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của thế hệ cán bộ đi trước để công tác của ngành Kế hoạch và Đầu tư ngày càng phát triển.

          Thay mặt cán bộ hưu trí ngành Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Lê Kim Long, nguyên Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà ngành Kế hoạch đã đạt được trong năm 2018, đồng thời gửi lời cảm ơn trước những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dành cho cán bộ hưu trí. Đồng chí cũng mong rằng, trong năm 2019, ngành Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục phát huy thành tích đạt được và thực hiện tốt phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục xây dựng Sở Kế hoạch và Đầu tư vững mạnh hơn.

 

Như Ý

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h