Tin tức sự kiện >> Chung

Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái lần thứ X, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

10/06/2019 10:38:13 Xem cỡ chữ Google
Chiều ngày 04/6/2019, tại Hội trường tầng 3 Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ X nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Thị Lan, Phó Bí thư Đảng Bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Công đoàn sở; Đồng chí Đồng Mạnh Linh, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Đại hội còn có các đồng chí đại biểu đại diện Chi đoàn Sở Tài Chính và Chi đoàn giáo viên trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch tỉnh Yên Bái cùng với toàn thể các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái.

Tại Đại hội, Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái được thông qua. Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo sở, sự quan tâm, tạo điều kiện của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh cùng với với tinh thần trách nhiệm của Ban chấp hành Chi đoàn và sự nỗ lực của mỗi đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn, Chi đoàn Sở kế hoạch và Đầu tư đã đạt được nhiều kết quả tốt trên các lĩnh vực của phong trào Đoàn do Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát động. Bên cạnh những kết quả đã đạt được thì Báo cáo chính trị của Ban chấp hành chi đoàn sở cũng đã thẳng thắn nêu lên những hạn chế, tồn tại, nguyên nhân cần được khắc phục và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đ/C Nguyễn Danh Lợi - Tham gia thảo luận tại Đại hội
Đ/c Nguyễn Danh Lợi tham gia thảo luận tại Đại hội

Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, nội dung sâu sắc, các đồng chí Đoàn viên trong Chi đoàn đã tập trung thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến tham luận, chỉ ra các giải pháp để có thể thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ tới. Cũng tại Đại hội Chi đoàn sở đã nhận được nhiều ý kiến tham gia chỉ đạo của đồng chí Trương Thị Lan, Phó Bí thư Đảng Bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Công đoàn Sở và đồng chí Đồng Mạnh Linh, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh để Chi đoàn sở thực hiện và đạt được nhiều kết quả tốt hoạt động đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Chi đoàn Sở nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 05 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của Ban chấp hành Chi đoàn Sở, với sự tín nhiệm cao đồng chí Bùi Văn Khương đã được tái cử giữ chức Bí thư Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa X nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đ/c Trương Thị Lan - Phó Bí thư Đảng Bộ Sở, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch Công đoàn Sở tặng hoa Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới
Đ/c Đồng Mạnh Linh- Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí đại biểu tặng hoa Ban chấp hành chi đoàn khóa mới

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Yên Bái lần thứ X nhiệm kỳ 2019 – 2022 thành công tốt đẹp./.

Các bài khác

Xem thêm »

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h