Sign In

Tin tức sự kiện >> Chung

SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TỈNH YÊN BÁI THAM GIA HỘI BÁO XUÂN NHÂM DẦN NĂM 2022

28/01/2022 09:59:25 Xem cỡ chữ Google
Sáng ngày 27/01/2022, tại Bảo tàng tỉnh, Ban Tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái tổ chức khai mạc các hoạt động trưng bày, triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, với sự tham gia của hơn 20 cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc hoạt động trưng bày, triển lãm

Tại Hội Báo Xuân năm nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã giới thiệu tới bạn đọc các ấn phẩm của ngành gồm: Bản tin Xúc tiến đầu tư,  Bản tin Đối ngoại, ấn phẩm “Yên Bái - Tiềm năng và cơ hội đầu tư”. Đây là những ấn phẩm thông tin, giới thiệu về các hoạt động đối ngoại của tỉnh, tiềm năng, thế mạnh cũng như các chính sách ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư đến tìm hiểu môi trường đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Tham gia các hoạt động trưng bày, triển lãm mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần 2022 có trên 1.000 ấn phẩm báo chí, gần 200 tác phẩm ảnh nghệ thuật, hội họa, đồ họa về cảnh đẹp Yên Bái,... Qua đó, người dân và du khách sẽ có thêm những cảm nhận về mảnh đất giàu truyền thống và bản sắc, con người Yên Bái "Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo, hội nhập"; với thương hiệu là một điểm đến an toàn, thân thiện, đặc sắc, hấp dẫn; qua những hình ảnh, tác phẩm sách, ảnh, báo chí đã thể hiện sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu thi đua lao động, sản xuất của cả hệ thống chính trị và người dân đồng lòng xây dựng quê hương Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng "Xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc".

Hội Báo Xuân không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là ngày hội của bạn đọc, góp phần nâng cao giá trị văn hóa tinh thần cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là sự kiện chính trị, xã hội quan trọng để nhân dân trong tỉnh cùng chào đón xuân Nhâm Dần 2022 với không khí vui tươi, phấn khởi./.

Ngọc Sơn

 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h